ขอความเห็นแม่ๆค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมั้ยค่ะชอบวิตกกังวลถึงลูกในท้องบ้านนี้ชอบคิดมาก+ชอบคิดว่าลูกยังอยู่กับเรามั้ยหัวใจเต้นปกติรึเปล่า หรือเราคิดมากไปคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องเลยค่ะ ตอนนี้ 16วีค ก็ยังเป็นทุกวันค่ะ แต่คิดมากไป ไม่ดีนะคะ ให้คิดไว้เสมอยังไงเขาก็ดุ๊ดดิ๊กอยู่ในนี้แหละค่ะ เราต้องดูแลเขาให้ดีที่สุดค่ะ

10mo ago

ขอบคุณนะคะ คิดว่าเป็นอยู่คนเดียว ☺️🥰

คิดมากไปคะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ พยายามไม่คิดแต่บางครั้งก็อดไม่ได้ ☺️🥰