เลือดออกจมูกตอนอาเจียน

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมั้ยคะ อาเจียนแต่เลือดออกจมูก แล้วจะเป็นอันตรายกับเด็กในท้องมั้ย กังวลมาก

2 ตอบกลับ

คนท้องเส้นเลือดฝอยแตกง่ายค่ะ ถ้าอาเจียนรุนแรง อาจมีเลือดออกได้ แต่เพื่อความสบายใจ หาหมอนะคะ

5y ago

ตอนนี้หายแล้วค่ะ แต่ยังมีปวดช่วงสันจมูกเล็กน้อย ขอบคุณที่ให้คำปรึกษานะคะ