เลือดออกจมูกตอนอาเจียน

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมั้ยคะ อาเจียนแต่เลือดออกจมูก แล้วจะเป็นอันตรายกับเด็กในท้องมั้ย กังวลมาก

2 ตอบกลับ

กังวลมากก็ไปหาหมอสิคะ เรื่องพวกนี้มันละเอียดอ่อน ควรถามคนที่เขารักษาคน มาถามคนไม่เรียนมาด้านนี้ ไม่ได้คำตอบที่แท้จริงหรอกค่ะ ความจริงคนท้องแค่เลือดออกนิดหน่อยไม่ว่าจะทางไหนก็ไม่สมควรนิ่งนอนใจแล้วมั้งคะ เราเองเลือดออกหยดสองหยดก็พุ่งตัวไปหาหมอแล้ว จะเป็นหรือไม่เป็นให้หมอตรวจให้สบายใจดีกว่า ขอบอกเลยมาถามคนในนี้คงไม่ได้คำตอบที่ถูกต้องหรอก เขาไม่ได้เรียนมาค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

คนท้องเส้นเลือดฝอยแตกง่ายค่ะ ถ้าอาเจียนรุนแรง อาจมีเลือดออกได้ แต่เพื่อความสบายใจ หาหมอนะคะ

5y ago

ตอนนี้หายแล้วค่ะ แต่ยังมีปวดช่วงสันจมูกเล็กน้อย ขอบคุณที่ให้คำปรึกษานะคะ