7 w มีตกขาวสีน้ำตาล

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ เวลาเข้าห้องน้ำจะมีตกขาวสีน้ำตาลออกมา แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยจะเป็นอันตรายมั้ยคะ (ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยค่ะ)

2 ตอบกลับ

เคยเจอแบบแม่ อายุครรภ์ได้6wค่ะ ตกขาวปนเลือดน้ำตาลอ่ะค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าไม่เปนอะไรค่ะ เด็กปลอดภัยดี ตอนนี้10w4dแล้วค่ะ. ถ้าจะไห้ชัวร์ คุณแม่ควรไปหาหมอนะค่ะ อาจแท้งคุกคาม

6y ago

ไปหาหมอมาแล้วจ้า...คุณหมอบอกว่าปลอดภัยดีค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่