ตั้งครรภ์7-8 Wมีตกขาวสีน้ำตาล

เราตั้งครรภ์ได้7-8W แล้วมีตกขาวสีน้ำตาลออกมาเกือบอาทิตย์แล้วแต่ออกไม่เยอะแค่เปื้อนกางเกงในนิดหน่อย แม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ จะอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

แม่ไปตรวจดูหรือยังคะ อาจมีภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะ

12mo ago

ไปตรวจมาแล้วหัวใจน้องเต้นปกติ หมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะและกินยากันแท้งร่วมด้วย แต่มูกสีน้ำตาลก็มาแบบแค่เปื้อนกางเกงในทุกเช้าค่ะ แต่ไม่เยอะ