ตั้งครรภ์23w5dมีเลือดออกสีน้ำตาล

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ก่อนหน้านี้เคยแท้งคุกคาม3ครั้ง มีเลือดออกสีแดงสด แต่มาวันนี้ออกเป็นสีน้ำตาลไม่เยอะ ต้องรีบพบแพทย์ไหม พอดีตอนนี้มาต่างจังหวัดด้วย

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยคะ เลือดออกเป็นได้หลายสาเหตุมีทั้งอันตรายและไม่อันตราย สิทธิบัตรทองใช้สิทธิฉุกเฉิน รพ.รัฐได้ทั่วประเทศคะ