แม่ๆบ้านไหนเคยเจาะน้ำคร่ำ บ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนเคยเจาะน้ำคร่ำ แล้วสีน้ำคร่ำขุ่นบ้างคะ อยากทราบว่าน้ำคร่ำสีขุ่นอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอได้บอกอะไรเพิ่มเติมไหมคะ

2y ago

น่าจะเป็นการลอกหลุดของผิวหนังน้องค่ะ รึไม่ก็อะไรของน้องสักอย่างค่ะ