น้ำคร่ำน้อย

แม่ๆบ้านไหนเคยอยู่ในภาวะน้ำคร่ำน้อยบ้างคะ คัวเล็กออกมาแข็งแรงไหมคะผ่าคลอดหรือคลอดเอง พึ่วกลับจากเที่ยวปีใหม่วันที่3 ปวดท้องวันที่4ไปหาคุณหมอ ตอนใสกคลีนิคหมอบอกปกติทุกอย่าง พอใปหาหมอ หมอบอกน้ำคร่ำน้อยจิตตกมากคะกลัวจะเสียลูกใปอีก3-4อาทิตก็จะได้เจแหน้าเขาแล้ว โดนนอนรพ.ใป3วัน ฉีกฝดยากระตุ้นปลอดลูก4เข็ม กังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

อย่ากังวล คะ มีผลต่อลูกคะ บ้านนี้ก็กระตุ้นปอดไป 2 เข็มคะ ถ้าครบ 37w ถ้ามีปัญหาคุณหมอกระตุ้นคลอดให้อยู่แล้วคะ นี่แสดงว่ายังไม่เป็นอะไรคะ

5y ago

โดนกระตุ้นตอน 32w คะน้องตัวโต ไม่กลับหัว แถมอินซูลีนมาด้วยคะ 😅 วันนี้(10 มกรา) 38w+5 คุณหมอ นัดผ่าคลอดบ่ายนี้คะ น้องตัวโต รกเริ่มเสื่อมคะ แม่ภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะ