ยาหมดก่อนหมอนัด

แม่ๆบ้านไหนเคยยาหมดก่อนหมอนัดไหมค่ะ แม่ๆไปก่อนหรือไปวันหมอนัด บ้านนี้หมดก่อนวันหมอนัด2วันค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยค่ะ 2วันเหมือนกัน รอตามนัดแล้วบอกหมอ ทีนี้หมอให้มาบานเลยค่ะ 😅 ดีสำหรับแม่ด้วยไม่ต้องยืนรอคิวรับยานาน อิอิ

ไม่เคยค่ะปกติหมอนัดจะถามตลอดว้ายาบำรุงเหลือเท่าไหร่ถ้าใกล้จะหมดหมอจะจ่ายยาให้เลยค่ะ.บ้านนี้เลยเหลือมากกว่าขาด

5y ago

เดือนที่แล้วเหลือคะ เดือนนี้ขาด2วัน สงสัยผู้ช่วยนับผิด 🤣🤣🤣

ถ้าฝากโรงบาลรัฐสามารถไปขอรับยาก่อนหมอนัดได้เลยค่ะบ้านนิหมดก่อนทุกครั้งจะมันก็ไปขอเลยค่ะ

5y ago

อ่อน่าจะไปขอรับได้นะค่ะ

เราไม่เคยหมดก่อนค่ะ หมอให้ยาเกิน1-2เม็ดทุกครั้งเลย ถ้าใกล้ถึงหมอนัดก็รอค่ะ

ไม่เป็นไรคะไปตามที่หมอนัด ระหว่างนี้แม่ก็กินอาหารให้ครบ5หมู่ แทนคะ

5y ago

ขอบคุณค้ะ

เรารอหมอนัด ถ้าไม่กี่วัน