ผนังกั้นห้องหัวใจรั่ว

แม่ๆบ้านไหนเคยผ่านมาแล้วค่ะ น้องมีโอกาสหายไหม ตอนนี้กังวลมากเลยคะ พอดีตอนนี้หมอเขาสงสัยน้องว่าเป็นคะ น้องได้2เดือนแล้ว😢😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารั่ว สามารถปิดเองได้ค่ะ หากไม่กว้างมากก็ปิดได้เร็ว อันนี้คุณหมอเคยบอกมาค่ะ แต่ระยะเวลาจำไม่ได้แล้ว ถ้าหมอสงสัย คงต้องส่งน้องไป echo หัวใจนะคะ จะได้ทราบแน่ชัด

4y ago

ออค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🏻