ขอสอบถามหน่อยค่ะตกขาวออกสีเหลืองแต่ไม่มีกลิ่นเป็นอะไรไหมค้ะ#ขอบคุณล่วงหน้า

ขอสอบถามหน่อยค่ะตกขาวออกสีเหลืองแต่ไม่มีกลิ่นเป็นอะไรไหมค้ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะไปตรวจมาเหมือนวานค่ะเราติดเชื้อทางปัสสาวะ

2y ago

ให้ยาฆ่าเชื้อมากินค่ะ

ตกขาวไม่ควรมีสีเหลืองไปให้หมอตรวจดูเลยจ้า