เคยผ่าตัดไส้ติ่ง สามารถคลอดแบบธรรมชาติได้ไหม

แม่ๆบ้านไหนเคยผ่าตัดไส้ติ่งมาแล้วบ้าง คุณแม่เคยผ่า ผ่านมา 6 ปีแล้ว อยากทราบว่าสามารถคลอดแบบธรรมชาติได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไส้ติ่ง ไม่เกี่ยวกับมดลูกค่ะ คลอดเองได้ บ้านนี้ทีแรกก้กังวลเพราะไม่อยากผ่าคลอด เพราะปีที่แล้วเคยผ่าตัดปีกมดลูก หมอบอกคลอดเองได้ค่ะ

ได้ค่ะ