ท้องแรกผ่าคลอด ท้องที่ 2 คลอดธรรมชาติได้ไหม

แม่ๆบ้านไหนเคยผ่าคลอดและท้อง 2 คลอดธรรมชาติบ้างคะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะ ว่าปวดท้องคลอดก่อนกำหนดผ่าหรือฝากพิเศษ กับหมอคะ??#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่หมอจะให้ผ่านะคะ