ท้องแรกผ่าคลอด ท้องที่ 2 คลอดธรรมชาติได้ไหม

แม่ๆบ้านไหนเคยผ่าคลอดและท้อง 2 คลอดธรรมชาติบ้างคะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะ ว่าปวดท้องคลอดก่อนกำหนดผ่าหรือฝากพิเศษ กับหมอคะ??#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะ แต่ต้องมีระยะเวลาที่ห่างกันหน่อยระหว่างการท้องทั้ง2ท้อง และแล้วแต่หมอที่ฝากด้วยค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ท้องแรกผ่า ท้องต่อไปต้องผ่า

ส่วนใหญ่หมอจะให้ผ่านะคะ