...

แม่ๆบ้านไหนเคยปวดหัวคัดจมูกเจ็บคอช่วงระหว่างท้องบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้กำลังเป็นอยู่อึดอัดมากเลยค่ะปวดหัวสุดๆทรมานมากเลยพอจะมียาอะไรที่กินได้และช่วยบรรเทาบ้างมั้ยค่ะ??

3 ตอบกลับ

พาราได้ค่ะ ส่วนอาการอื่นๆหากจะซื้อยาทานเองให้ไปร้านที่มีเภสัชกรจริงๆ เชื่อถือได้ หาได้ยามาแล้ว แม่ก็เข้าgoogle เลยค่ะ หา https://www.pharmacy.mahidol.ac.th/th/knowledge/article/238/ยาฆ่าเชื้อกับการตั้งครรภ์และให้นมบุตร/ มันจะมีรายชื่อยาที่คนท้องแบบเราๆกินได้อย่างปลอดภัยจร้า

5y ago

ขอบคุณมากเลยนะค่ะ🥰

ถ้าเจ็บคอเริ่มต้นก็ amoxy ค่ะ ปวดหัว para มีน้ำมูก cpm ได้คะ ถ้าเป็นเยอะแนะนำหาหมอค่า

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ🥰

กินได้แต่พาราค่ะแม่ พักผ่อยเยอะๆไม่ดีขึ้นไปหาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ🥰