สอบถามแม่แม่ๆบ้านไหนเคยปวดท้องข้างเดียวบ้างค่ะ บ้านนี้ท้อง24สัปดาห์ ปวดท้องข้างเดียว ปกติไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยปวดท้องข้างเดียวบ้างค่ะ บ้านนี้ท้อง24สัปดาห์ ปวดท้องข้างเดียว ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ของเราชอบปวดท้องฝั่งซ้าย