ท้องผูกกกกก😪😥

แม่ๆบ้านไหนเคยท้องผูกหนักๆบ้างไหมค่ะ ขอวิธีแก้หน่อยค่ะ(แล้วแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ)คือเรานั่งถ่ายนานมากล้ะเวลาเบ่งคือเกร็งแล้วพอนั่งไปนานๆคือท้องแดงนมแดงเหมือน(คนแพ้เหล้าที่กินแล้วผื่นขึ้นอ้ะค้ะ)พอเข้ามานอนพัก สักพักเป็นรอยซ้ำที่ท้องค่ะ แต่ลูกดิ้นปกติดีนะค่ะ แบบนี้จะอันตรายไหม เหนื่อยมากเลยค่ะ🥺😥😪(กดดูรูปภาพแล้วเลื่อนนะคะมีสองรูป)✌🏻🙏🏻😥

ท้องผูกกกกก😪😥
2 ตอบกลับ

หลังตื่นนอนดื่มน้ำทันทีอย่างน้อย 1 แก้ว ทำทุกวันอย่าขาด ระหว่างวันดื่มน้ำเพิ่มขึ้น กินผักใบเขียว มะละกอ ส้ม แก้วมังกร โยเกิร์ต ช่วยได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าา✌🏻🥺

แนะนำทานผลไม้ กีวี่ แอปเปิ้ล เรากินผลอินทผลัมวันละเม็ด ช่วยได้เยอะ อย่าเบ่งมากนะคะ หมอเคยบอกถ้าเบ่งมากระวังลูกไหล

4y ago

ขอบคุณค้าา🥺✌🏻