บำรุงน้ำนมชาต้นรัก

แม่ๆบ้านไหนเคยทานชาต้นรักบ้างคะ น้ำนมไหลดีไหลเยอะมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

บำรุงน้ำนมชาต้นรัก
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ซื้อมากินค่ะ แต่แม่ซื้อมาสองตัว ชาต้นรักกับไออุ่นส่วนตัวแม่ว่าไออุ่นจะดีกว่าค่ะทานง่ายกว่าหวานกว่า

1mo ago

พอดีอยากบำรุงกลัวว่าคลอดมาจะไม่มีน้ำนม

แม่ก็ลองเหมือนกันคะเห็นเขาบอกว่าดี แกะกินได้10กว่าซองเอง ไตรมาส3

ส่วนตัวไม่เคยทานแต่เห็นหลายเสียงบอกว่าดีค่ะ

1mo ago

นี่ก็อยากลองเหมือนกันว่าจะดีมั้ย

ทานตอนท้องอยู่ได้ไหมคะ

1mo ago

เห็นเขียนบอกว่าทานได้ตั้งแต่ไตรมาส3ถึงคลอดเลย