ติดโควิดตอนตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเคยติดโควิดตอนทั้งครรภ์บ้างคะ จะเป็นอันตรายต่อตัวเล็กในท้องไหม แม่แอบกังวลสุดๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดโควิดก่อนคลอดไม่รู้ตัวเลยค่ะ ไปตรวจที่ไหนก็ไม่เจอเชื้อ มาตรวจโรงบาลก่อนคลอดแค่วันเดียวค่ะเจอเชื้อ ทำให้ต้องผ่าคลอด แยกแม่กับลูก7วันค่ะ น้ำนมให้น้องกินได้ปกติ น้องปกติทุกอย่าง ไม่มีติดจากแม่มาเลย