อัลตร้าซาวด์แบบ 4 มิติ

แม่ๆบ้านไหนเคยซาวด์แบบ 4 มิติบ้างคะ อายุครรภ์กี่วีคถึงจะซาวด์เห็นอวัยวะลูกชัดเจนที่สุด แม่บ้านนี้อายุครรภ์ 25+2w ถ้าไปซาวด์จะเห็นลูกชัดไหมคะ

1 ตอบกลับ

กำลังดีค่ะแม่ ช่วง 6 เดือน นิดๆ เราไปดูตอน 29 สัปดาห์ น้องตัวโตแล้วค่ะ คุณหมอแจ้งว่าอาจจะมองๆไม่เห็นได้ถ้าเค้าคว่ำหน้า คือของเราตั้งใจไปเก็บไฟล์ภาพลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ พอดีแม่บ้านนี้ฝากท้องกับโรงบาลรัฐ คุณหมอไม่ได้ซาวด์ทุกเดือน แฟนก็เลยอยากให้ไปซาวด์แบบ 4 มิติที่คลีนิกดูจ้า