ซาว 4 มิติ

แม่ๆบ้านไหนซาว4มิติบ้างคะ ซาวแล้วเป็นยังไงบ้าง แลัวมีรพ.ไหนซาว4มิติบ้างคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากเอกชนค่ะ คุณหมอแกชอบเปิด4มิติให้ดูเล่นๆแล้วแคปรูปให้ไม่ได้คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

5y ago

แล้วเห็นอะไรบ้างหรอคะ เห็นทุกอย่างชัดหมดมั้ยคะ