ฉีดวัคซีนชิโนฟาม

แม่ๆบ้านไหนเคยฉีดวัคซีนชิโนฟามบ้างค่ะมีผลข้างเคียงไหมค่ะ ตอนแม่ๆฉีดท้องกี่เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567

บ้าน​นี้ฉีดซิโน​ฟาร์ม​ค่ะตอน33วิค อาการมีปวดแขนกับไข้ต่ำๆค่ะ น้องดิ้นปกติ​ตอนนี้​อายุ​ครรภ์​34w2dแล้ว เข็ม2รอฉีดวันที่10/9/64ค่ะ

3y ago

ฉีดซิโนฟาร์มครบ2เข็มแล้วไม่มีผบข้างเคียงอะไรน้องดิ้นปกติคะ