ราคาคลอดสิรินธร

แม่ๆบ้านไหนเคยคลอดสิรินธร แบบจ่ายตังเองบ้างค่ะ อยากทราบค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ จะได้เตรียมเงินไว้ถูก ทั้งคลอดเองและผ่าคลอด และตอนนอนพักฟืนญาตินอนเฝ้าได้ไหม

10 ตอบกลับ

เคยคลอดเมื่อปี2556คลอดธรรมดาพักสองคืนสามวันนอนตึกรวมจ่ายไป4800บาทคร้าแต่ณ.ตอนนี้ไม่ทราบจะมีขึ้นค่าอะไรอีกหรอเปล่าเเละก้จะไปคลอดท้องคนที่สอง สิ้นเดือนตุลาคมนี้เหมือนกันคร้า

เคยถามพยาบาลนะคะ คลอดเองหมื่นกว่า ผ่าคลอด สองหมื่น ค่าห้องพิเศษคืนละ1,500(กรณีไม่มีบัตร30) คร่าวๆประมานนี้นะคะแม่

5y ago

พยาบาลก็แจ้งแบบนี้ว่าบอกราคาตายตัวไม่ได้ บอกได้แค่คราวๆ แต่อยากทราบจากแม่ๆที่เคยคลอดมาแล้วว่าเท่าไหร่

แม่ฝากที่สิรินธรหรอค่ะ หมอดูแลดีมั้ยค่ะ พอดีอยู่แถวสิรินธรค่ะ จะได้ไปฝากมั่ง😁

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ตามค่ะ ตอนนี้ก็ฝากสิรินธร กำหนดคลอด10ธันว่าคะ อยากทราบเหมือนกันคะแม่ๆ

เคยผ่าปี2559 14000ค่ะห้องรวมนะคะ ห้องรวมเฝ้าไม่ได้ค่ะ

สิรินธรตรงลาดกระบังป่ะคะ

5y ago

ใช่ค่ะ พอทราบราคาไหมคะ

ใครพอทราบบ้างคะ

ตามด้วยจ้า

ตามค่ะ

....