คลอดเอง กับ ผ่าคลอด ?

อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดเอง เจ็บท้องคลอดนานมากมั้ยคะ ฟีดแบคเป็นยังไงบ้าง แผลกี่วันหายคะ ทั้งคลอดเองและผ่าคลอด ตอนนี้กำลังกังวลว่าจะคลอดเองหรือผ่าคลอดดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ้บท้อง3ชม.ค่ะ คลอดไม่ถึง 10นาที เย็บแผล 20นาที ลุกเดินได้ทันที เจ้บแผล2-3วัน