ครรภ์เป็นพิษ

แม่ๆบ้านไหนเคยครรภ์เป็นพิเศษบ้างคะขอแชร์ประสบการณ์หน่อย แม่บ้านนี้ครรภ์เป็นพิษแบบอ่อนๆ มีอาการเท้าบวมกดแล้วยุบ น้ำหนักขึ้นผิดปกติ ความดันสูง หมอเลยตรวจปัสสาวะแล้วพบสิ่งผิดปกติ อีก6วันหมอจะนัดไปตรวจใหม่ ถ้าความดันไม่ลดหมอจะกำหนดผ่าคลอดเพราะหมอกลัวเราช็อคแล้วเด็กก็ตัวค่อนข้างใหญ่ รู้สึกกังวลเล็กน้อยคะแต่สังเกตอาการตัวเอง

1 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยค่ะบ้านนี้โปรตีนรั่ว+1 แต่เท้าไม่บวมความดันสูงพอวัดอีกรอบก็ปกติ แบบนี้ควรทำไงให้หายคะ

3y ago

ไม่เลยจ้ามีแค่ถามๆๆละก็ให้กลับบ้านไม่แนะนำหรือบอกที่มาบอกการดูแลตัวเองเลย รพ.รัฐ😢