ใครอ่านเข้าใจช่วยบอกที

แม่ๆบ้านไหนอ่านแล้วเข้าใจช่วยบอกทีค่ะว่าหมอเขียนว่าอย่างไรบ้างแม่พยายามอ่านแล้ว อยากดูว่าลูกปกติดีไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

ใครอ่านเข้าใจช่วยบอกที
5 ตอบกลับ

ตอนตรวจ หมอได้แจ้งผลมั้ยคะ ส่วนมากเขาก็เขียนตามที่บอกแม่เลยค่ะ เพราะถ้าไม่บอกละมาอ่านเอง ยากค่ะ เขียนย่อบ้าง ศัพท์แพทย์บ้าง

😲😲😲อ่านไม่ออกเลยค่ะ รอบหน้าถามหมอหรือพยาบาลได้เลยค่ะแม่ จะได้ไม่เครียดกับลายมือหมอ 😅

ไม่มีอะไรหรอกค่ะแม่ภาษาหมอ..หากมีอะไรผิดปกติหมอจะแจ้งให้ทราบเองนะคะ

อ่านไม่ออกเลยค่ะเหมือนของเราเลย😅

ตรวจlab2 นัด2สัปดาห์ ฟังผลlab2

2y ago

😲👏🏼👏🏼👏🏼👏🏼👏🏼👏🏼👏🏼👏🏼