อยากทราบค่ะ

แม่ๆบ้านไหนอาบน้ำหลัง6โมงเย็นบ้างคะ แม่ๆถือคำโบราณไหม

20 ตอบกลับ

อยากอาบตอนไหนอาบหมดค่ะ อากาศเมืองไทย ตุยได้นะคะ😂

อาบค่ะ แต่คนโบราณให้อมน้ำไว้ตลอดตอนอาบ

บ้านนี้อาบตลอดค่า ตี2-3 ร้อนก็อาบจ้า ท้อง3😅

6mo ago

ใช้ค่าตอนนี้อากาศร้อนมาก ไม่อาบก็นอนไม่ได้เนาะแม่😆

ไม่ถือค่ะ เพราะอากาศที่ภูเก็ตร้อนมาก

บ้านนี้อาบเที่ยงคืนตี1เลยค่ะ

3,4ทุ่มทุกวันคะบ้านนี้😁😁

บ้านนี้3-4ทุ่มทุกวันค่ะ

อาบหลั6โมงปกติค่ะ

บ้านนี้3-4ทุ่มค่ะ

ไม่ถือค่ะ