แม่ๆช่วยดูให้หน่อยคะ น้องอยู่ท่าปกติมั้ยของทารกในครรภ์มั้ย

แม่ๆบ้านไหนอัลตราซาวด์แล้วเห็นน้องอยู่ท่าแบบนี้บ้างคะ ครั้งนี้เห้นแล้วตกใจเลยคงจะซนหน้าดู อยากทราบว่าท้องจะเปลี่ยนท่ามั้ยค่ะ ภาพนี้ตอนนี้10+4วีคคะ

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยคะ น้องอยู่ท่าปกติมั้ยของทารกในครรภ์มั้ย
13 ตอบกลับ

ไม่ต่างกันเลยค่ะ คว่ำหน้าดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ😅 ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ น้องดิ้นไปมาตีลังกาในน้ำคร่ำเป็นปกติค่ะ

ปกติค่ะแม่ น้องจะอยู่ที่ไหนก้ได้ค่ะ ไม่ต้องไปกังวบขนาดนั้นค่ะ ถ้ผิดปกติหมอจะแจ้งแม่เองค่ะ

ท่าไม่ปกติคุณหมอจะทักเลยค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะ ฟังแค่หมอ

น้องลอยอยู่ในน้ำคล่ำ สามารถเปลี่ยนท่าไปได้เรื่อยๆคะ

ของเรานอนนิ่งเลยค่ะ สงสัยจะขี้เซาเหมือนแม่😂 11วีคค่ะ

น้องจะเปลี่ยนท่าไปเรื่อยเป็นเรื่องปกติค่ะ

ตั้งครรภ์ได้8เดือนทารกจุยุในท่าไหนค่ะ

ปกติค่ะ ของเราก็คว่ำค่ะ เลยอดรู้เพศเลย

ปกติค่ะ น้องจะเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆ ค่ะ

ท่าไท่เคยซ้ำ หมุนรอบทิศเลยค่ะ