แม่ๆช่วยดูให้หน่อยคะ น้องอยู่ท่าปกติมั้ยของทารกในครรภ์มั้ย

แม่ๆบ้านไหนอัลตราซาวด์แล้วเห็นน้องอยู่ท่าแบบนี้บ้างคะ ครั้งนี้เห้นแล้วตกใจเลยคงจะซนหน้าดู อยากทราบว่าท้องจะเปลี่ยนท่ามั้ยค่ะ ภาพนี้ตอนนี้10+4วีคคะ

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยคะ น้องอยู่ท่าปกติมั้ยของทารกในครรภ์มั้ย
13 ตอบกลับ

น้องน่าจะนอนคว่ำ​ เปนปกติคะ

น้องเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆค่ะ

น่าจะชอบนอนคว่ำนะหนิ 😂😂😂