17wแล้วจ้า

แม่ๆบ้านไหนอยู่ราวๆนี้อยากทราบว่าลูกตอดเก่งเหมือนเราไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 17W วันนี้พอดีเลยค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย สงสัยหนังท้องคุณแม่ต้องหนาแน่ๆเลย 🤣

5y ago

ตอนลูกน้อยตอดจั๊กจี้นะคะ🤣

ตอดเก่งช่วง18ค่ะ ช่วงนี้รุ้สึกว่าลูกตอดตลอดเลย ตอดเก่งด้วย ช่วง17ไม่ค่อยจะรุ้สึก