ตั้งครรภ์

ท้อง33wตอนนี้มีอาการปวดตรงขาหนีบและจิมิมากจนก้าวขาเดินไม่ได้ใครเป็นบ้างคะมีวิธีช่วยบรรเทาอาการปวดมั้ยคือตอนนี้แม่เดินแทบไม่ได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะแต่ไม่มากส่วนมากจะเป็นฝั่งขวาจะปวดมากหน่อยตอนพลิกตัวเวลานอนค่ะ

น้องกลับหัวค่ะ