เมื่อปล่อยหั้ยคุณพ่อเตรียมของหั้ยลูก

แม่ๆบ้านไหนหั้ยคุณพ่อเตรียมของซื้อของหั้ยลูกบ้างไหมค่ะ#ผลออกมาเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

เมื่อปล่อยหั้ยคุณพ่อเตรียมของหั้ยลูก
19 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อเตรียมเงิน แม่สั่งของเตรียมเองค้ะ เพราะนางไม่รุ้เรื่องอะไรเลย แม่เลยให้เค้าเตรียมเงินใว้ก็พอเดี๋ยวเรื่องของแม่จัดการเอง😂

พ่อบ้านนี้เตรียมของใช้พวกที่นอนผ้าห่อเปลอะไรต่างๆค่ะพร้อมตั้งชื่อจริงชื่อเล่นลูกเอง แม่มีหน้าที่ซื้อเสื้อผ้าและรอเลี้ยงค่ะ😅😅😅

บ้านนี้ชอบให้พ่อเลือกให้ค่ะ เพราะลูกเป็นผู้ชายแต่เราชอบสีหวานๆเลยต้องให้แฟนเลือก เราเลือกเองแฟนชอบบ่นว่าเอาแต่สีหวานๆให้ลูก

บ้านนี้คุณพ่อเดินช็อปกะคุณแม่ แต่คุณพ่อเป็นคนเลือกทุกอย่างเลยค่ะ เค้าบอกว่าเราเลือกไม่ถูกใจเค้า 😂😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่มีหน้าที่ท้องและเลี้ยงลูก ที่เหลือพ่อจัดการซื้อให้หมด ทั้งของเล่นของใช้ 😂

เหมือนกันเลยค่ะ พอรู้ว่าได้ลูกชายอะไรๆก็ฟ้าไปหมด อีแม่กลัวคนจะมองว่าลูกใส่เสื้อตัวเดิม😂

บ้านนี้พ่อหาเงินอย่างเดียวเลยค่ะ แม่ซื้อเองเลือกเองทุกอย่าง เพราะพ่อไม่รู้จะเลือกยังไง55

4y ago

เราซื้อเองถูกใจกว่าเนอะแม่ 😁😁

น่ารักจังเลยค่ะ บ้านนี้อิแม่เตรียมเองทุกอย่าง อิพ่อเตรียมแล้วขัดใจ 😂

บ้านนี้ค่ะอิพ่อทุ่มสุดตัวเพื่อลูกให้แม่จดให้ไปหาซื้อเองเลย555

บ้านนี้ฟ้าหมดคะลูกชายพ่อจัดการเองทุกอย่างเลย

4y ago

เหมือนกันเลยคะ