เมื่อปล่อยหั้ยคุณพ่อเตรียมของหั้ยลูก

แม่ๆบ้านไหนหั้ยคุณพ่อเตรียมของซื้อของหั้ยลูกบ้างไหมค่ะ#ผลออกมาเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

เมื่อปล่อยหั้ยคุณพ่อเตรียมของหั้ยลูก
19 ตอบกลับ

พอรุ้ว่าผู้หญิงพ่อก็เป็นเช่นนี้ ชมพูเกิ๊นนน

หลงลูกแน่เลยคุณพ่อออ☺😊😁

4y ago

ใช่ค่ะผู้หญิงคนแรกของบ้านเลยค่ะ

คุณพ่อน่ารักจังเลยค่ะ

คุณพ่อน่ารักจักเลยค่ะ

ดีจังเลย พ่อน่ารักค่ะ

ชอบพ่อแบบนี้อิจฉาอ่ะ

น่ารักจริงๆๆคุณพ่อ

คุณพ่อน่ารักจัง

น่ารักจังง