ริดสีดวงอักเสบ หลังคลอด

แม่ๆบ้านไหนหลังคลอดริดสีดวงอักเสบบ้างคะ กินยาอะไรคะ บ้านนี้บอกคุณหมอว่าเจ็บวันกลับ หมอไม่ให้ยาอะไรเลย ตอนนี้ลูกนั่งลำบากมากค่ะ ปวดจี๊ดๆมากค่ะ นั่งเลี้ยงลูกลำบาก🥹

2 ตอบกลับ

ให้นมลูกอยู่ไหมคะ ถ้าไม่ แนะนำยาดาฟลอนค่ะ รับรองดีขึ้นเยอะมาก

แนะนำไปหาหมออรกรอบคะ