ท้องเสีย

เวลาแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ท้องเสีย กินยาอะไรคะ หรือมีตัวช่วยมั้ยคะ ท้องเสียหนักมากเลยค่ะตอนนี้ หมดแรง ?

2 ตอบกลับ

อดไม่กินอะไรเลยค่ะ จนกว่าจะถ่ายออกมาหมด ยิ่งกินมันยิ่งถ่ายบ้านนี้ไม่กินใรเลยก้หาย แล้วค่อยกินใหม่ค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะค่ะ