กินน้ำเย็นรึน้ำอุ่น

แม่ๆบ้านไหนหลังคลอดกินน้ำเย็นบ้างไหมคะ บ้านนี้โดนห้ามกินน้ำเย็น ให้กินแต่น้ำอุ่น โดนห้ามเรื่องอาหารอีก ให้กินได้แต่พวกต้มจืดกับแกงเรียง😂😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราตามโบราณมั้งคือกินน้ำอุ่นวันละ2-3ลิตร น้ำเย็นก็กิน กาแฟก็กิน กับข้าวแรกๆเน้นจืด ต่อมาจัดทุกอย่าง กินอิ่มนอนอุ่น ไม่เครียด ครบ5หมู่มีนมเลี้ยงลูก ทางสายกลางค่ะ🧡

2y ago

กดดันสุดๆแม่เอ้ย สู้นะแอบกิน555