แชร์ประสบการณ์กันค่ะ

แม่ๆบ้านไหนหลังคลอด ผมเริ่มร่วงตอนน้องได้กี่เดือนค่ะ บ้านนี้ร่วงหนักมากๆเลยค่ะ พึ่งคลอดน้องได้3เดือน2วัน แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ พอดีลูกคนแรก ไม่รู้ผมร่วงเกี่ยวกับหลังคลอดไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แชร์ประสบการณ์กันค่ะ
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูก5เดือนร่วงแล้วค๊า