บ้านไหนคลอดไม่ตรงกำหนดบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนหมอกำหนดคลอดแล้วคลอดไม่ตรงกำหนดบ้างค่ะ??? แล้วจำเป็นต้องไปหาหมอไม้ค่ะถ้าถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอด​ ตอนนี้มีอาการเดินแล้วเจ็บๆจิมิ​ ปวดท้องหน่วงๆบางเวลา​ ปวดหลัง​ ฉี่บ่อย​บางครั้งเหมือนจะปวดอึแต่ไม่อึค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ