ลูกดิ้นประมาณกี่วีค

แม่ๆบ้านไหนหน้าท้องหนาบ้างค่ะ ลูกจะดิ้นประมาณกี่วีคค่ะ บ้านนี้หน้าท้องหนาค่ะ18วีด4วันแล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แต่ตอดเก่งมาก😍😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20wค่ะ เปนคนหน้าท้องหนาเหมือนกันตอนประมาน18wก็ยังไม่รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ก็เช่นกันนะค่ะ

ตอดนี้ ได้ยินเสียงเหมือน ปลากระตุกน้ำไหมคะ 🤣