31w มีอาการหน่วงท้อง

แม่ๆบ้านไหนหน่วงท้องบ้างคะ เดินก๊หน่วงลุกนั่งก๊หน่วงตลอดเวลาเรยค่ะ เดินทีเจบมากๆ เปนอะไรไหมคะ ลูกดิ้นน้อยลงด้วยค่ะรู้สึกแค่โกงตัวดิ้นน้อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวแล้วจะปวดหน่วงกันนะคะ ถ้าน้องดิ้นน้อยกว่าปกติแนะนำหาคุณหมอก่อนก็จะดีค่ะ