ลูกไม่ยอมกินขวดนม 1เดือน 15วัน

แม่ๆบ้านไหนลูกไม่ยอมกินขวดนมบ้างค่ะ ตอนแรกน้องกินขวดนมสลัดกับเข้าเต้า แต่ช่วงนี้ไม่ได้ให้น้องกินขวดนมค่ะ ให้เข้าเต้าอย่างเดียว ตอนนี้น้องไม่ยอมกินนมขวดเลย แม่ๆคนไหนมีวิธีให้น้องกลับมากินนมขวดบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้คนอื่นป้อนแทนค่ะ และแม่อย่าอยู่บริเวณนั้น รีบฝึกค่ะ ตอนนี้ยังทัน