ชายหรือหญิง

แม่ๆบ้านไหนลูกในท้องอยู่แค่ทางซ้าย พอพลิกตะแคงขวาแร้วไม่ดิ้นเลยนี้ อยากรู้ค่ะว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ คือเขาชอบอยู่ข้างซ้ายค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวคะ ซาวด์คะจะรู้เพศ

5y ago

หมอนัดวันที่9นี้ค่ะ อยากรุ้ใจจะขาดค่ะว่าชายหรือหญิง