ผื่นแดง แพ้นมน้ำ

แม่ๆบ้านไหนลูกแพ้น้ำนมแม่บ้างคะ น้ำนมโดนแก้มแล้วผื่นแดงขึ้น พยายามไม่ให้โดนแล้ว แต่น้ำนมแม่พุ่งแรง บางทีลูกกินนมแล้วปัดมือไปมา ทำให้น้ำนมโดนหน้า

1 ตอบกลับ

เช็ดค่ะ ผ้าชุบน้ำ ทิชชู่เปียกเช็ดหลังกินนม แล้วก็ทาครีมทาผื่นเด็ก เดี๋ยวก็หายแม่ หมั่นเช็ดทำความสะอาด