ผื่นแดง

ลูกชายมีผื่นแดงๆขึ้นเต็มหน้าแบบนี้เกิดจากอะไรคะ

ผื่นแดง
3 ตอบกลับ

ลูกสาวบ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอบอกว่าเป็นผดร้อน เป็นๆหายๆค่ะ เพื่อนแนะนำครีมทาผื่นเด็กในเน็ตมา เลยสั่งมาทา 4วันหายเกลี้ยง หน้าใสเลยค่ะ

5y ago

ใช้ครีมยี่ห้ออะไรคะ

ผื่นร้อนค่ะเเม่ใช้บีเเพนเธนสีม่วงกับเฟแอนด์เมย์ช่วยได้ค่ะไม่ก็เช็ดน้ำต้มสุกที่เย็นเเล้วรอเเห้งทาครีมช่วยได้ค่ะ

อากาศร้อนก็ทำให้มีผื่นได้นะคะ