หาน สำหรับเด็กที่แพ้โปรตีนนมวัว แพ้นมวัว

แม่ๆบ้านไหนลูกแพ้นมวัวแล้วทานนมตัวไหนอยู่บ้าง รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ หมอให้ลองทานตัวนี้ก่อน อยากทราบว่านอกจากตัวนี้มีนมตัวอื่นนอกจากนี้อีกมั้ยคะ

หาน สำหรับเด็กที่แพ้โปรตีนนมวัว แพ้นมวัว
2 ตอบกลับ

เอนฟาค่ะ