6เดือน18วัน

แม่ๆบ้านไหนลูกเริ่มนั่งได้บ้างแล้วคะ

6เดือน18วัน
25 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องนั่งได้ตอน4เดือนกว่าค่าพยายามฝึกน้องนั่งบ่อยๆค่ะ

5y ago

บ้านนี้เหมือนกันคะตอนนี้6เดือนกว่าเริ่มนั่งแข็งแล้วจ้า

6วัน1วัน เริ่มนั่งได้นานขึ้นแล้วค่ะ ในภาพตอน5เดือนกว่าจ้า

5y ago

ตากลมโตมากจ้า😍🤗

บ้านนี้5เดือนค่ะ กำลังฝึกให้นั่งบ้างแล้ว

บ้านนี้5เดือนกว่าๆนั่งเองได้แล้วค่ะ

บ้านนี้ 6เดือน3วันเริ่มฝึกแล้วค่ะ

ค่ะเริ่มฝึกแล้วค่ะ 6 เดือน 5 วัน

5y ago

จ้ำม้ำมากคะ🥰🥰

น้องนั่งตอนกี่เดือนค่ะแม่

5y ago

บ้านนี้จะ5เดือนอิก6วันยังนั่งเองไม่ได้ค่ะ

น้ำจิ้มมมม น่ารัก 😊😊

น่ารักน่าชังจังลูก

น่ารักจังเลยลูกก😍