ลูกเป็นG6PD

แม่ๆบ้านไหนลูกเป็นโรคนี้บ้างคะ ตอนนี้สงสารลูกมาก มาตามนัดทีไรได้เจาะเลือดครั้ง3ครั้ง และได้ส่องไฟ นัดถี่มากค่ะ น้องกินนมแม่เก่งมาก ขับถ่ายบ่อย ค่าเหลืองก็ขึ้น ถ้าลูกโตขึ้นมันจะจางไปเองกรือหายมั้ย มีแม่ๆคนไหนที่มีประสบการณ์แล้วลูกดีขึ้นบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกเป็นG6PD
1 ตอบกลับ

เอาใจช่วยให้น้องดีขึ้น และหายไวๆนะคะ