ปลูกฝีแรกเกิด แล้วเป็นแบบภาพนี้ ปกติไหมค่ะหรือว่าอักเสบ

แม่ๆบ้านไหนลูกเป็นแบบนี้บ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปลูกฝีแรกเกิด แล้วเป็นแบบภาพนี้ ปกติไหมค่ะหรือว่าอักเสบ
21 ตอบกลับ

ปกติคะลูกก็เป็นคะแต่ตอนนี้หายแล้วคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ปกติค่ะ พอหนองออกก็จะหายไปเอง

ปกติค่ะ ฝีน้องจะเเตกเองค่ะ

ตอนนี้ของ N'Sharp ตกสะเก็ด

ปกติคะ เด่วก็หายไปเองคะ

ปกติค่ะ..เดี๋ยวก็หาย

ปกติคะเดี๋ยวก็หาย

เป็นปกติค่ะ

ปกติค่ะ