ปลูกฝีแรกเกิด

ปลูกฝีตอนแรกเกิด นี่ก็2เดือนละทำไมฝีไม่ยอมยุบสักที มีแต่บวมขึ้นๆพอลองแตะดูตรงฝีก็ร้อนหน่อยๆ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยค่ะ

ปลูกฝีแรกเกิด
6 ตอบกลับ

เป็นวัคซีน BCG เดวจะหลุดเองหลังจากฉีดประมาณ เดือนกว่า สักพักจะเป็นหนอง และจะแตกเองค่ะ ไม่ต้องทำอะไรนะคะ น้องไม่เจ็บค่ะ 🥰

ปกติ่ะแม่ ห้ามแกะให้แตกนะคะ อาบน้ำให้น้องปกติค่ะแม่ เดี่ยวจะแตกเองจ้า

บ้านนี้ยังไม่เป็นอไรเลยคะห้ามแกะนะคะเดียวก็หายไปเอง

บ้านนี้ไม่บวมไม่แดงไม่เปนหนองเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แบบนี้เลยค่ะ

เป็น​เหมือนกัน​เลยจ้าา