น้องเป็นผื่น

แบบนี้แพ้รึเป็นผื่นอะไรค่ะแล้วต้องใช้อะไรทาถึงจะหาย

น้องเป็นผื่น
7 ตอบกลับ

ลูกชายก็เป็นค่ะอายุ4เดือน​ ไปคลินิคได้ยามาทาก็ไม่หายไปโรงบาลเจาะเลือดก็ไม่รู้ผล​ เลยไปคลินิคผิวหนังค่ะได้ยามาทา1วันหายเลยค่ะ

คันด้วยใช่ไหม เราว่าอาการท้องแตก ท้องลายค่ะ ลองหาครีมมาทาอย่าให้แห้ง ถ้าไม่หายหาหมอค่ะ น่าจะแพ้

เคยเป็น ทาคารามายแล้วไม่หาย จนหมอที่ฝากท้องให้ยาแก้คัน แก้แพ้มาทาค่ะ

หาหมอดีกว่าถ้าทาอะไรไปเดี๋ยวหนักคะ

บ้านนี้อานามัยให้คารามายมาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ทาคารามายจ้า